Tel:08.62508835 - 08.62508836 - 08.62509094 Fax: 08.62509083
Email: contact@vinaexplorer.com Hotline: 0985.611.031

Philippines đuổi hai khách du lịch Trung Quốc về nước

Hai khách du lịch người Trung Quốc bị Philippines đuổi ra khỏi nước vì đã có những cuộc gây gỗ lớn tiếng với người anh em vợ của tổng thống nước này là ông Benigno Auino.

Hai khách du lịch này là hai nhà văn đã gây gỗ với Eldon Cruz tại một khu nghĩ dưỡng cao cấp trên đảo Cebu khi ông này yêu cầu họ nhỏ tiếng lại nhưng hai người này đã phản ứng bằng cách bóp cổ ông ta.

Eldon Cruz sau đó đã yêu cầu cảnh sát can thiệp và hai nhà văn Trung Quốc phải lên máy bay trở lại Bác Kinh vào đêm Chúa Nhật 24 tháng 7 này. Chưa ngừng lại ở đó, phát ngôn viên của cơ quan di trú của Phi là bà Maria Antonette Mangrobang cho biết cơ quan này đã chính thức đặt tên của hai người khách Trung Quốc này vào danh sách cấm bay của Phi.

Sau vụ bắt cóc du khách Hong Kong làm 8 người chết, Philippines đã nỗ lực làm cho diện mạo mình tốt hơn để thu hút khách du lịch, tuy nhiên Manila vẫn không chấp nhận những hành động thiếu văn minh và lịch sự của du khách Trung Quốc.

Nhận xét về Philippines đuổi hai khách du lịch Trung Quốc về nước

Đánh giá:

Đánh giá Philippines đuổi hai khách du lịch Trung Quốc về nước

0/5Đã có 0 đánh giá được viết bởi khách của chúng tôi sau khi xem Philippines đuổi hai khách du lịch Trung Quốc về nước

 
    © 2011 Vina Explorer Travel Group · HTML SiteMap, XML SiteMap, SiteMap Gzip · Subscribe:PostsComments · Designed by Vina Explorer