Hà Nội – Hà Giang – Lũng Cú – Đồng Văn – Mèo Vạc (4N3Đ)

Du lịch Hà Giang – Hành trình đến với cao nguyên đá Lũng Cú, Công viên Địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn được Hội đồng tư vấn Mạng lưới Công viên Địa chất Toàn cầu (GGN) của UNESCO chính thức công nhận là Công viên địa chất Toàn cầu. Đến với Hà Giang, du khách có dịp được ngắm những nếp nhà sàn xinh xắn, những ô ruộng bậc thang đan xen chênh vênh sườn núi và trải nghiệm nét văn hóa độc đáo trong cộng đồng cư dân vốn hiền hòa và mến khách nơi đây.

Ngày 01: Hà Nội – Hà Giang - Yên Minh ( ~450km)(Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều)

Buổi Sáng: 04h00 - Đón khách tại điểm hẹn từ Hà Nội khởi hành đi Hà Giang, Yên Minh. Trên đưởng đi, quý khách có thể chiêm ngưỡng cảnh núi rừng hùng vĩ của Đông Bắc đan xen những thửa ruộng bậc thang uốn lượn đẹp mắt.. 

Buổi chiều: 12h00 - Ăn trưa tại Thị xã Hà Giang, tiếp tục hành trình đi Yên Minh. 16h30 - Đến thị trấn Yên Minh nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, ăn chiều với các món đặc sản núi rừng Đông Bắc: thắng cố (thịt bò hầm), mèn mén (bánh bột ngô), cháo Ấu Tẩu, ... 

Buổi tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Yên Minh về đêm

Ngày 02: Yên Minh – Lũng Cú – Đồng Văn – Mèo Vạc ( 100km) (Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều)

Buổi Sáng: Yên Minh - Lũng Cú

  • Quý khách ăn sáng sau đó tham gia phiên chợ của đồng bào các dân tộc vùng cao tại Huyện Yên Minh.
  • 10h00 - Trả phòng khách sạn, khởi hành đi Lũng Cú. Trên đường đi, quý khách tham quan thị trấn Phó Bảng - Khu Phố Tầu của người Hoa; Sủng Là – Bản của người Mông, nơi quay bộ phim Chuyện Của Pao; khu di tích nhà vua mèo Vương Chí Sình, đây là dòng họ giàu có và uy quyền nhất trong lịch sử dân tộc Mông ở huyện Đồng Văn và trong vùng đầu thế kỷ 20, là di tích lịch sử văn hóa đã được Nhà nước công nhận, nơi đây còn lưu giữ những bằng chứng phản ánh chế độ thổ ty phong kiến miền núi nói chung và điển hình của dân tộc Mông ở huyện Đồng Văn - Hà Giang nói riêng.

Buổi Chiều: Lũng Cú - Đồng Văn - Mèo Vạc

  • Quý khách tham quan điểm cực Bắc tại Lũng Cú, được biết đến như nóc nhà của Việt Nam, nơi "cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng trời". Nơi đây cũng nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, trái ngon, dược liệu quý...
  • 15h30 - Khởi hành đi Mèo Vạc. Trên đường đi quý khách dừng chân chiêm ngưỡng đèo Mã Pì Lèng hung vĩ, ngắm vẻ đẹp của sông Nho Quế, tiếp tục hành trình đến với thị trấn Mèo Vạc.
  • 17h00 - Đến thị trần Mèo Vạc, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi, ăn chiều.

Buổi tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Mèo Vạc về đêm.

Ngày 03: Mèo Vạc – Quản Bạ – Hà Giang ( ~150km) (Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều)

Buổi sáng: Tự do tham quan thị trấn Mèo Vạc. 09h30 - Trả phòng khởi hành về Quản Bạ.

Buổi chiều: Quản Bạ - Quý khách tham quan Núi Đôi, một quang cảnh kỳ thú của tạo hóa. Sau đó về Hà Giang nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, ăn chiều.

Buổi tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do dạo phố.

Ngày 04: Hà Giang – Hà Nội ( ~350km) (Ăn sáng, ăn trưa)

Buổi sáng: Trả phòng khách sạn, quý  khách tham quan Đền Mẫu, Đền Thác Cái, sau đó lên xe khởi hành về Hà Nội. Ăn trưa tại Tuyên Quang

Buổi chiều: Tiếp tục hành trình trở về Hà Nội. 18h30 - Về đến Hà Nội - Kết thúc tour và hẹn gặp lại.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lưu ý:

  • Thứ tự hành trình tour có thể thay đổi đề phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẵn đảm bảo đầy đủ các tuyến điểm tham quan theo chương trình.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ Vina Explorer Travel Group:
190/12 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM
Tel: 08.62508835 - 08.62508836 - 08.62509094  – Fax: 08.62509083
Email: contact@vinaexplorer.com – Website: www.vinaexplorer.com


Lưu ý:

Thứ tự hành trình tour có thể thay đổi đề phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẵn đảm bảo đầy đủ các tuyến điểm tham quan theo chương trình.


CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THÁM HIỂM VINA
Địa chỉ : 190/12 Tân Thới Hiệp – P. Tân Thới Hiệp – Quận 12 – TP HCM
Điện thoại: 08 36020351 – 0836020352 – 0836020353 – 0836020354 – 0836020355
Fax: 08 38104452
Mã số thuế: 0310997659
Số tài khoản: 060038943211 Tại Ngân Hàng Sacombank Sài Gòn

I. Giá Tour

Được tính theo giá niêm yết trên mỗi tour:

- Giá Tour du lịch nước ngoài : được tính theo USD & được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá thị trường tự do tại thời điểm thanh toán.

- Giá Tour du lịch trong nước : được tính bằng VNĐ (Đồng Việt Nam)

- Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần “Bao gồm” trong chương trình tour, VinaExplorer không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

Trẻ em:

• Trẻ em dưới 2 tuổi: Miễn phí (ngủ chung giường với bố mẹ, ăn uống bố mẹ tự lo cho bé)

• Trẻ em từ 2- 5 tuổi: Giá tour bằng 50% giá tour dành cho người lớn (ngủ chung giường với bố mẹ)

• Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi: Giá tour bằng 70% giá tour dành cho người lớn (ngủ giường riêng, chung phòng với bố mẹ)

• Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn

II. Hủy Tour & Phí Hủy Tour

Huỷ dịch vụ, giảm khách: Việc huỷ dịch vụ hay giảm số lượng khách được quy định như sau:

• Mùa thấp điểm (1/5 đến 30/9):

• Trước 7 ngày so với ngày khởi hành: không phạt

• Từ 3 ngày đến 7 ngày trước ngày khởi hành: phạt 50%

• Trong vòng 3 ngày trước ngày khởi hành: phạt 100%

• Mùa cao điểm (1/10 đến 30/4):

• Trước 30 ngày so với ngày khởi hành: không phạt

• Từ 21 ngày đến 30 ngày trước ngày khởi hành: phạt 50%

• Trong vòng 21 ngày trước ngày khởi hành: phạt 100%

• Mùa lễ - tết (18/12 – 9/1, 2/2 – 6/2, 12/4, 30/4, 1/5 và 2/9):

• Trước 60 ngày so với ngày khởi hành: không phạt

• Từ 45 ngày đến 60 ngày trước ngày khởi hành: phạt 50%

• Trong vòng 45 ngày trước ngày khởi hành: phạt 100%

Đối với vé máy bay việc hủy hoặc giảm số lượng khách khách: Mức phạt theo quy định của hãng hàng không.

Vina Explorer Travel Group là Công ty quản lý điểm đến tại Việt Nam, chuyên về lĩnh vực du lịch, lữ hành trong và ngoài nước với các sản phẩm du lịch được thiết kế tỉ mỉ và chọn lọc hướng đến giá trị đích thực  của một kỳ nghỉ để mỗi hành trình đều là một trải nghiệm độc đáo.

Tại sao nên chọn Vina Explorer Travel Group?

Thổ địa: Vina Explorer Travel Group tự hào là đơn vị quản lý các thương hiệu du lịch địa phương rộng khắp tại Việt Nam và tại nước ngoài. Đội ngũ hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ của chúng tôi tại các điểm đến không chỉ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại địa phương mà còn là những người thiết kế đích thực cho từng hành trình khám phá của bạn.

Dịch vụ trực tiếp: Các dịch vụ của Vina Explorer Travel Group đơn giản là dịch vụ trực tiếp, chúng tôi cung cấp cho bạn những cập nhật mới nhất cũng như nhanh chóng truy cập vào các giao dịch tốt nhất và hiệu quả nhất tại các điển đến trong và ngoài nước.

Hành trình riêng: Bạn có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng của mình hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi, dù bạn chỉ mơ ước, chúng tôi thực hiện một cách dễ dàng. Chúng tôi biết mỗi người đều có phong cách riêng khi đi du lịch và đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra một hành trình cá nhân hoá, thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Giá tốt nhất cho dịch vụ tốt nhất: Chúng tôi sở hữu một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ở mỗi điểm đến cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Tư vấn hiệu quả: Chúng tôi không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu của bạn và tạo ra một chương trình mới theo cách bạn muốn một các khác biệt

Tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn: Chúng tôi chăm sóc từng chi tiết từ đầu đến cuối - Mỗi chương trình tour của Vina Explorer Travel Group đều là một chuyên đề hướng đến chiều sâu để du khách không chỉ được tận hưởng một kỳ nghỉ như mong đợi mà còn đươc khám phá thực sự ở mỗi điểm đến