Hà Nội – Hà Giang – Đồng Văn – Mèo Vạc – Hoàng Su Phì(5N4Đ)

Du lịch Hà Giang, nơi được thiên nhiên hào phóng ưu đãi cho rất nhiều cảnh quan đẹp, đặc sắc. Đặc biệt, cao nguyên đá Đồng Văn là kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ, mang trong mình rất nhiều di sản văn hoá và thiên nhiên như: Đỉnh Lũng Cú được ví như “Vầng trán kiêu hãnh của Tổ quốc” đánh dấu điểm cực Bắc của đất nước; những thị trấn vùng sơn cước cổ kính tồn tại hàng trăm năm, xinh xắn, thơ mộng, mát mẻ có thể sánh với Đà Lạt và Sa Pa; những rừng đá, nương đá, núi đá bạt ngàn, chót vót; sông Nho Quế với Mã Pì Lèng là đệ nhất hùng quan của cả nước…

Ngày 1: Hà Nội - Hà Giang (Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều)

Buổi sáng: Đón khách tại điểm hẹn từ Hà Nội khởi hành đi Hà Giang. Dọc đường, quý khách có thể chiêm ngưỡng cảnh núi rừng hùng vĩ của Đông Bắc đan xen những thửa ruộng bậc thang uốn lượn đẹp mắt.

Buổi chiều: Tiếp tục hành trình, trên đường đi, tham quan làng Dzao Quần Chẹt Vĩnh Hào, bản dân tộc Tày Vị Xuyên và làng Cổ Lao Hương Toàn. Đến Hà Giang, quý khách nhận phòng khách sạn, ăn chiều.

Buổi tối:  Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Hà Giang về đêm.

Ngày 2: Hà Giang – Quản Bạ - Đồng Văn (Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều)

Buổi sáng: Trả phòng khách sạn khởi hành đi Đồng Văn. Trên đường đi, quý khách tham quan bản Bố Y, núi Cô Tiên ở cổng trời Quản Bạ. Tại đây, quý khách được chứng kiến phong cảnh hùng vĩ với những con sông, suối và núi đồi cùng những bản làng dân tộc thiểu số. Quý khách sẽ tìm hiểu cách dệt vải lanh truyền thống của dân tộc H’mông trắng.  

Buổi chiều: Tiếp tục đi Đồng Văn, quý khách tìm hiểu về nếp sống, phong tục tập quán của người H’mông trắng tại làng LôLô ở Lũng Cẩm. Đến Đồng Văn, nhận phòng khách sạn, ăn chiều.  

 Buổi tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Đồng Văn về đêm

 Ngày 3: Đồng Văn – Lũng Cú – Mèo Vạc – Yên Minh (Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều)    

Buổi sáng: Trả phòng khách sạn, khởi hành đi thăm cột cờ Lũng Cú - Mèo Vạc, tham quan:

  • Điểm cực bắc tại Lũng Cú: Được biết đến như nóc nhà của Việt Nam, nơi "cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng trời". Nơi đây cũng nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, trái ngon, dược liệu quý...
  • Bản dân tộc Lô Lô sống trong các nhà truyền thống xây kiểu trình tường bằng đất.
  • Nhà vua mèo Vương Chí Sình: Đây là dòng họ giàu có và uy quyền nhất trong lịch sử dân tộc Mông ở huyện Đồng Văn và trong vùng đầu thế kỷ 20, là di tích lịch sử văn hóa đã được Nhà nước công nhận, nơi đây lưu giữ những bằng chứng phản ánh chế độ thổ ty phong kiến miền núi nói chung và điển hình của dân tộc Mông ở huyện Đồng Văn - Hà Giang nói riêng.

Buổi chiều: Đến Mèo Vạc, thăm cổng trời Mã Pi Lèng, sông Nho Quế, tìm hiểu thêm về nếp sống, phong tục tập quán của đồng bào các dân tộc Dzao, Giay, Nùng. Ăn trưa ở Mèo Vạc, tiếp tục hành trình đi Yên Minh. Đến Yên Minh, nhận phòng khách sạn, ăn chiều.

Buổi tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Yên Minh về đêm

Ngày 4: Yên Minh – Hoàng Su Phì (Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều)

Buổi sáng: Trả phòng khách sạn, khởi hành đi thăm chợ Yên Minh, làng Dzao Tiên.

Buổi chiều: Khởi đi Hoàng Su Phì, thăm các bản Dzao Tả Pan, Mông Hoa, thăm khu ruộng bậc thang nổi tiếng Thông Nguyên - Hoàng Su Phì. Quý khách thư giãn, tắm suối tại suối nước khoáng Quảng Ngần hoặc thư giãn với tắm lá thuốc của người Dzao đỏ trong thùng gỗ Ngọc Am (chi phí tự túc)

Buổi tồi: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Hoàng Su Phì về đêm.

Ngày 5: Hoàng Su Phì - Bắc Quang - Tuyên Quang - Hà Nội (Ăn sáng, ăn trưa)

 Buổi sáng: Trả phòng khách sạn, khởi hành đi Bắc Quang, thăm bản La Chí đen ở Yên Bình, Pà Thẻn - Tân Trình.

Buổi chiều: Tuyên Quang - Hà Nội - Kết thúc tour và hẹn gặp lại.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lưu ý:

  • Thứ tự hành trình tour có thể thay đổi đề phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tuyến điểm tham quan theo chương trình.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ Vina Explorer Travel Group:
190/12 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM
Tel: 08.62508835 - 08.62508836 - 08.62509094  – Fax: 08.62509083
Email: contact@vinaexplorer.com – Website: www.vinaexplorer.com


Lưu ý:

Thứ tự hành trình tour có thể thay đổi đề phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẵn đảm bảo đầy đủ các tuyến điểm tham quan theo chương trình.


CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THÁM HIỂM VINA
Địa chỉ : 190/12 Tân Thới Hiệp – P. Tân Thới Hiệp – Quận 12 – TP HCM
Điện thoại: 08 36020351 – 0836020352 – 0836020353 – 0836020354 – 0836020355
Fax: 08 38104452
Mã số thuế: 0310997659
Số tài khoản: 060038943211 Tại Ngân Hàng Sacombank Sài Gòn

I. Giá Tour

Được tính theo giá niêm yết trên mỗi tour:

- Giá Tour du lịch nước ngoài : được tính theo USD & được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá thị trường tự do tại thời điểm thanh toán.

- Giá Tour du lịch trong nước : được tính bằng VNĐ (Đồng Việt Nam)

- Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần “Bao gồm” trong chương trình tour, VinaExplorer không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

Trẻ em:

• Trẻ em dưới 2 tuổi: Miễn phí (ngủ chung giường với bố mẹ, ăn uống bố mẹ tự lo cho bé)

• Trẻ em từ 2- 5 tuổi: Giá tour bằng 50% giá tour dành cho người lớn (ngủ chung giường với bố mẹ)

• Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi: Giá tour bằng 70% giá tour dành cho người lớn (ngủ giường riêng, chung phòng với bố mẹ)

• Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn

II. Hủy Tour & Phí Hủy Tour

Huỷ dịch vụ, giảm khách: Việc huỷ dịch vụ hay giảm số lượng khách được quy định như sau:

• Mùa thấp điểm (1/5 đến 30/9):

• Trước 7 ngày so với ngày khởi hành: không phạt

• Từ 3 ngày đến 7 ngày trước ngày khởi hành: phạt 50%

• Trong vòng 3 ngày trước ngày khởi hành: phạt 100%

• Mùa cao điểm (1/10 đến 30/4):

• Trước 30 ngày so với ngày khởi hành: không phạt

• Từ 21 ngày đến 30 ngày trước ngày khởi hành: phạt 50%

• Trong vòng 21 ngày trước ngày khởi hành: phạt 100%

• Mùa lễ - tết (18/12 – 9/1, 2/2 – 6/2, 12/4, 30/4, 1/5 và 2/9):

• Trước 60 ngày so với ngày khởi hành: không phạt

• Từ 45 ngày đến 60 ngày trước ngày khởi hành: phạt 50%

• Trong vòng 45 ngày trước ngày khởi hành: phạt 100%

Đối với vé máy bay việc hủy hoặc giảm số lượng khách khách: Mức phạt theo quy định của hãng hàng không.

Vina Explorer Travel Group là Công ty quản lý điểm đến tại Việt Nam, chuyên về lĩnh vực du lịch, lữ hành trong và ngoài nước với các sản phẩm du lịch được thiết kế tỉ mỉ và chọn lọc hướng đến giá trị đích thực  của một kỳ nghỉ để mỗi hành trình đều là một trải nghiệm độc đáo.

Tại sao nên chọn Vina Explorer Travel Group?

Thổ địa: Vina Explorer Travel Group tự hào là đơn vị quản lý các thương hiệu du lịch địa phương rộng khắp tại Việt Nam và tại nước ngoài. Đội ngũ hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ của chúng tôi tại các điểm đến không chỉ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại địa phương mà còn là những người thiết kế đích thực cho từng hành trình khám phá của bạn.

Dịch vụ trực tiếp: Các dịch vụ của Vina Explorer Travel Group đơn giản là dịch vụ trực tiếp, chúng tôi cung cấp cho bạn những cập nhật mới nhất cũng như nhanh chóng truy cập vào các giao dịch tốt nhất và hiệu quả nhất tại các điển đến trong và ngoài nước.

Hành trình riêng: Bạn có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng của mình hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi, dù bạn chỉ mơ ước, chúng tôi thực hiện một cách dễ dàng. Chúng tôi biết mỗi người đều có phong cách riêng khi đi du lịch và đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra một hành trình cá nhân hoá, thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Giá tốt nhất cho dịch vụ tốt nhất: Chúng tôi sở hữu một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ở mỗi điểm đến cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Tư vấn hiệu quả: Chúng tôi không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu của bạn và tạo ra một chương trình mới theo cách bạn muốn một các khác biệt

Tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn: Chúng tôi chăm sóc từng chi tiết từ đầu đến cuối - Mỗi chương trình tour của Vina Explorer Travel Group đều là một chuyên đề hướng đến chiều sâu để du khách không chỉ được tận hưởng một kỳ nghỉ như mong đợi mà còn đươc khám phá thực sự ở mỗi điểm đến