Hà Nội – Cao Bằng – Hang Bắc Bó – Thác Bản Giốc (3N2Đ)

Tour du lịch Cao Bằng 3 ngày 2 đêm: Đến với những địa danh không thể bỏ qua khi đi du lịch Cao Bằng với ha Pắc Bó, Suối Lê Nin, thác Bản Giốc,Động Ngườm Ngao, …

Ngày 1: Hà Nội - Cao Bằng ( Ăn trưa, ăn chiều)

Buổi sáng: 05h00 - Đón khách tại điểm hẹn từ Hà Nội đi Cao Bằng qua đèo Giàng, Đèo Gió, ...

Buổi chiều: 15h00 - Đến Cao Bằng, quý khách tham quan hang Pắc Bó, Suối Lê Nin và một số điểm tham quan tiêu biểu:

  • Hang Pắc Bó: Có nghĩa là “miệng nguồn”, là khu di tích cách mạng nổi tiếng đã đi vào lịch sử cùng với quãng thời gian sống và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại quê hương cách mạng này.
  • Suối Lê Nin: Nằm trước cửa hang Pắc Bó là một dòng suối được Bác Hồ đặt tên là suối Lê Nin, dòng suối trong vắt tuôn chảy dưới chân núi Các Mác sừng sững. Đến đây, du khách có thể lắng nghe âm thanh róc rách hòa lẫn trong không gian thanh tịnh hay đi trên những tảng đá nhám rêu phong, nơi đầu nguồn của dòng suối lung linh từng in bóng Bác...
  • Cùng với hành trình, quý khách cũng tham quan những di tích Kim Đồng, nhà bảo tàng Pác Bó, nhà tưởng niệm Bác Hồ, lán Khuổi Nặm, cột mốc 108…. Sau đó về khách sạn nhận phòng.

Buổi tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Cao Bằng về đêm

Ngày 2:  Cao Bằng ( Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều)

Sau khi ăn sáng, quý khách khởi hành tham quan những điểm đến không thể bỏ qua tại Cao Bằng:

Buổi sáng: Khám Phá Thác Bản Giốc

một thác nước đẹp nhất của Việt Nam lớn thứ tư trên thế giới trong các thác nước nằm trên một đường biên giới giữa các quốc gia. Vào những ngày nắng, du khách co thể được ngắm cầu vồng đủ màu sắc được tạo ra từ  hơi nước. Đây là địa danh không thể bỏ qua khi đến Cao Bằng.

Buổi chiều: Khám Phá Động Ngườm Ngao

Là một trong những hang động đẹp của Việt Nam, Động Ngườm Ngao có rất nhiều nhũ đá mọc từ dưới lên, đổ từ trên xuống, nhũ to, nhũ nhỏ, nằm ngang hay thẳng đứng đan xen lẫn nhau tao nên  sức lôi cuốn đặc biệt cho mỗi du khách khi đến đây.

Buổi tối: Tự do nghỉ ngơi trong khách sạn hay dạo phố.

Ngày 3: Cao Bằng - Hà Nội (Ăn sáng, ăn trưa)

Buổi sáng: Trả phòng khách sạn, đi chợ Cao Bằng mua sắm quà lưu niệm, sau đó lên xe trở về Hà Nội.

Buổi chiều: Về Hà Nội - Kết thúc tour và hẹn gặp lại.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lưu ý: Thứ tự hành trình tour có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẵn đảm bảo đầy đủ các tuyến điểm tham quan theo chương trình.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ Vina Explorer Travel Group:
190/12 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM
Tel: 08.62508835 - 08.62508836 - 08.62509094  – Fax: 08.62509083
Email: contact@vinaexplorer.com – Website: www.vinaexplorer.com


Lưu ý:

Thứ tự hành trình tour có thể thay đổi đề phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẵn đảm bảo đầy đủ các tuyến điểm tham quan theo chương trình.


CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THÁM HIỂM VINA
Địa chỉ : 190/12 Tân Thới Hiệp – P. Tân Thới Hiệp – Quận 12 – TP HCM
Điện thoại: 08 36020351 – 0836020352 – 0836020353 – 0836020354 – 0836020355
Fax: 08 38104452
Mã số thuế: 0310997659
Số tài khoản: 060038943211 Tại Ngân Hàng Sacombank Sài Gòn

I. Giá Tour

Được tính theo giá niêm yết trên mỗi tour:

- Giá Tour du lịch nước ngoài : được tính theo USD & được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá thị trường tự do tại thời điểm thanh toán.

- Giá Tour du lịch trong nước : được tính bằng VNĐ (Đồng Việt Nam)

- Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần “Bao gồm” trong chương trình tour, VinaExplorer không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

Trẻ em:

• Trẻ em dưới 2 tuổi: Miễn phí (ngủ chung giường với bố mẹ, ăn uống bố mẹ tự lo cho bé)

• Trẻ em từ 2- 5 tuổi: Giá tour bằng 50% giá tour dành cho người lớn (ngủ chung giường với bố mẹ)

• Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi: Giá tour bằng 70% giá tour dành cho người lớn (ngủ giường riêng, chung phòng với bố mẹ)

• Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn

II. Hủy Tour & Phí Hủy Tour

Huỷ dịch vụ, giảm khách: Việc huỷ dịch vụ hay giảm số lượng khách được quy định như sau:

• Mùa thấp điểm (1/5 đến 30/9):

• Trước 7 ngày so với ngày khởi hành: không phạt

• Từ 3 ngày đến 7 ngày trước ngày khởi hành: phạt 50%

• Trong vòng 3 ngày trước ngày khởi hành: phạt 100%

• Mùa cao điểm (1/10 đến 30/4):

• Trước 30 ngày so với ngày khởi hành: không phạt

• Từ 21 ngày đến 30 ngày trước ngày khởi hành: phạt 50%

• Trong vòng 21 ngày trước ngày khởi hành: phạt 100%

• Mùa lễ - tết (18/12 – 9/1, 2/2 – 6/2, 12/4, 30/4, 1/5 và 2/9):

• Trước 60 ngày so với ngày khởi hành: không phạt

• Từ 45 ngày đến 60 ngày trước ngày khởi hành: phạt 50%

• Trong vòng 45 ngày trước ngày khởi hành: phạt 100%

Đối với vé máy bay việc hủy hoặc giảm số lượng khách khách: Mức phạt theo quy định của hãng hàng không.

Vina Explorer Travel Group là Công ty quản lý điểm đến tại Việt Nam, chuyên về lĩnh vực du lịch, lữ hành trong và ngoài nước với các sản phẩm du lịch được thiết kế tỉ mỉ và chọn lọc hướng đến giá trị đích thực  của một kỳ nghỉ để mỗi hành trình đều là một trải nghiệm độc đáo.

Tại sao nên chọn Vina Explorer Travel Group?

Thổ địa: Vina Explorer Travel Group tự hào là đơn vị quản lý các thương hiệu du lịch địa phương rộng khắp tại Việt Nam và tại nước ngoài. Đội ngũ hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ của chúng tôi tại các điểm đến không chỉ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại địa phương mà còn là những người thiết kế đích thực cho từng hành trình khám phá của bạn.

Dịch vụ trực tiếp: Các dịch vụ của Vina Explorer Travel Group đơn giản là dịch vụ trực tiếp, chúng tôi cung cấp cho bạn những cập nhật mới nhất cũng như nhanh chóng truy cập vào các giao dịch tốt nhất và hiệu quả nhất tại các điển đến trong và ngoài nước.

Hành trình riêng: Bạn có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng của mình hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi, dù bạn chỉ mơ ước, chúng tôi thực hiện một cách dễ dàng. Chúng tôi biết mỗi người đều có phong cách riêng khi đi du lịch và đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra một hành trình cá nhân hoá, thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Giá tốt nhất cho dịch vụ tốt nhất: Chúng tôi sở hữu một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ở mỗi điểm đến cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Tư vấn hiệu quả: Chúng tôi không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu của bạn và tạo ra một chương trình mới theo cách bạn muốn một các khác biệt

Tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn: Chúng tôi chăm sóc từng chi tiết từ đầu đến cuối - Mỗi chương trình tour của Vina Explorer Travel Group đều là một chuyên đề hướng đến chiều sâu để du khách không chỉ được tận hưởng một kỳ nghỉ như mong đợi mà còn đươc khám phá thực sự ở mỗi điểm đến